Bút ký cao cấp dành cho doanh nhân 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Video

Bút ký cao cấp dành cho doanh nhân

  17/05/2016

  Orion Data Convert

Bút ký có thể nói là vật luôn gắn liền với mỗi Doanh nhân. Cây bút ký cao cấp hiện diện trên bàn làm việc, cài áo nó không chỉ như là cây bút để ký mà còn là vật dụng để làm “đẹp” để khẳng định đẳng cấp sự sang trọng tương xứng với vị trí của Doanh nhân.

 

Và để thể hiện được điều đó Doanh nhân cần đến một cây bút ký cao cấp của một thương hiệu nổi tiếng, tin cậy. Sử dụng những thương hiệu bút ký nổi tiếng hay những thương hiệu bút ký cao cấp cũng sẽ tạo một niềm tin cho người doanh nhân đó khi viết hoặc ký bất kỳ 1 bản hợp đồng nào với đối tác khách hàng.

 

Bút ký cao cấp dành cho doanh nhân

 

Doanh nhân lựa chọn những bút ký thương hiệu nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng tốt hơn hẳn mà nó còn thể hiện được đẳng cấp sang trọng, thời trang và mang lại tự tin, cho mỗi Doanh nhân.

 

Đối tượng Doanh nhân có những đòi hỏi khắt khe hơn cho các sản phẩm của mình, đặc biệt là cây bút ký. Cũng tùy theo sở thích và nhu cầu mà có Doanh nhân lựa chỉ chọn bút ký tầm giá từ vài trăm nghìn của các hãng nổi tiếng nhưng cũng có người chọn bút trị giá tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu.

 

Mặc dù đều thể hiện vẻ thời trang, nét sang trọng và kiểu cách nhưng mỗi dòng bút ký cao cấp có những nét đặc trưng riêng và có vẻ quyến rũ khác nhau. Nhiều người sẽ thích chọn bút ký đơn giản nhưng quý phái và cũng những người sẽ chọn bút ký sang trong theo kiểu cầu kỳ,... nên các hãng bút ký luôn cho ra mắt nhiều mẫu bút ký với các kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của giới doanh nhân.

 

Ngày nay có hàng trăm thương hiệu bút ký cao cấp với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Rất nhiều trong số đó đã chinh phục được niềm tin của các Doanh nhân Việt Nam như Bút ký cao cấp Waterman, Bút ký cao cấp MontBlanc, Bút ký cao cấp Parker, Bút ký cao cấp Picasso…

Đóng góp ý kiến

Âu Việt

Hồ Chí Minh:
9/13 Thăng Long. P4. Q. Tân Bình
Điện thoại:
028.39.188.688 - Hotline: 0903.427.486
Email:
hcm.auviet@gmail.com
Hà Nội:
51/ 62 Trần Bình - Cầu Giấy
Điện thoại:
024.3993.3333 - 0942.6786.86
Email:
auvietpen@gmail.com

Facebook

auvietpen@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi