CÁC LOẠI BÚT DOANH NHÂN CÓ THỂ LÀM QUÀ TẶNG

Cập nhật ngày : 04-09-2019 10:03

Là một doanh nhân, bạn có thể lựa chọn các loại bút bi đẹp này để làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng của mình.

Trong giới kinh doanh, bút quà tặng dường như không còn quá xa lạ đối với những người làm kinh tế. Mỗi chiếc bút đều khoác lên mình những chiếc áo lấp lánh, sang trọng và cũng thể hiện những ý nghĩa sâu sắc. Hãy cùng chúng tôi đi tìm các loại bút đẹp mà doanh nhân có thể làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.

Các loại bút bi đẹp dùng làm quà tặng

Bút bi có dấu tên: "2 trong 1"

Trong số các loại bút bi đẹp thì sự kết hợp hoàn hảo giữa bút bi và con dấu sẽ mang lại tiện lợi cho các doanh nhân. Mỗi chuyến đi công tác xa hoặc ký kết hợp đồng tại một địa điểm ngoài công ty, việc mang theo bút bi và con dấu đôi khi gây ra sự bất tiện, nhất là khi con dấu bị lỏng. Nhưng, với bút bi có dấu tên, doanh nhân có thể vừa ký hợp đồng vừa thuận tay đóng dấu lên chữ ký của mình.

 

 

cac-loai-but-bi-dep

Bút bi có dấu tên

 

Bút bi có dấu tên có hình dạng tương tự như chiếc bút cao cấp mà mọi người thường sử dụng. Song, điểm đặc biệt của loại bút này nằm ở phần đuôi bút. Thay vì bên trong là ruột bút kéo dài đến tận đuôi bút như thông thường thì ở bút bi có dấu tên, ruột bút chỉ dài bằng một nửa. Một nửa còn lại dùng để chứa dấu tên. Khi sử dụng, doanh nhân chỉ cần mở phần đuôi bút, kéo con dấu ra và đóng vào các văn bản, hợp đồng đã ký.

Bút dành cho CEO: Đại diện cho sự thành đạt

Bút dành cho CEO không khác gì so với các loại bút bi đẹp khác, nhưng chính cái tên đã giúp nó trở nên đặc biệt.

CEO là gì? CEO (Chief Executive Officer) là người có quyền hành cao nhất trong một tổ chức, công ty (Giám đốc điều hành). Chính vì vậy, một chiếc bút bi được dùng cho CEO được xem như là một đại diện biểu thị cho sự thành đạt trong giới kinh doanh.

cac-loai-but-bi-dep

Bút dành cho CEO

 

Trên thực tế, dù bất cứ bút cao cấp nào cũng có thể trở thành bút dành cho CEO nhưng, có một số loại chỉ được xem là "hàng thật". Đó là những chiếc bút chứa ngòi bút êm, đằm, không bị tắc mực và thích hợp với các loại giấy.

Bút bi của các hãng nổi tiếng: Đẳng cấp đến từ thương hiệu

cac-loai-but-bi-dep

Bút Parker Jotter

 

Có lẽ, với các giới doanh nhân thì những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như bút Picasso, Parker, Montblanc, Crocodile,… không còn quá xa lạ. Những thương hiệu bút bi này đều có tuổi đời khá lâu, được sản xuất một cách tỉ mỉ, thiết kế tinh xảo và chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, các thương hiệu này còn cho ra đời các sản phẩm mới, phù hợp thời đại và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Bút bi của các hãng nổi tiếng này được nhiều doanh nhân lựa chọn và tin dùng. Nhưng, sự xuất hiện của các loại bút bi đẹp khác đã và đang dần chiếm thị trường của các loại bút này.

Cách làm cho các loại bút bi đẹp trở nên ý nghĩa

Bạn có biết vì sao một trái dưa hấu hình vuông lại có giá khoảng 2.000.000 VNĐ không? Đó là vì nó là hàng "độc", hàng hiếm có. Chính vì vậy, muốn nâng tầm giá trị của bút quà tặng, các doanh nhân cần biến nó thành một món quà "độc" và không đụng hàng.

Làm các loại bút bi đẹp trở nên "độc" và ý nghĩa bằng cách nào?

In ấn là một gợi ý. Với những chiếc bút bi quà tặng có số lượng lớn thì việc in gia công những câu nói ý nghĩa, thương hiệu hoặc slogan của công ty sẽ giúp doanh nhân có trong tay những chiếc bút độc đáo. Điều này đôi khi sẽ làm tăng sự hợp tác giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.

Trung Nguyên Corp là một trong những cơ sở sản xuất và in ấn bút quà tặng chất lượng, uy tín trên cả nước. Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến và kỹ thuật in mới, cơ sở đã tạo nên niềm tin cho các doanh nghiệp qua nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau như bút kim loại, usb card,… Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4 Sao 1 Đánh giá