Danh mục sản phẩm

Bút ký cao cấp

Bút ký cao cấp là những sản phẩm bút được thiết kế công phu, được sản xuất bởi những chất liệu quý và tốt nhất. Bút ký cao cấp không đơn thuần chỉ dùng vào việc ký hoặc ghi chép, nó còn thể hiện cho phong cách, địa vị của người sử dụng cây bút đó.

Bút ký tên ra đời từ rất sớm và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Những chiếc bút ký hiện nay đã đạt đến sự hoàn thiện cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng với những thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt

Các loại bút ký cao cấp

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp như: Bút ký cao cấp Montblancbút ký cao cấp Parkerbút ký cao cấp Picassobút ký cao cấp Crocodilebút ký cao cấp Allan d'liousbút ký cao cấp Play boybút ký cao cấp Senior….tất cả tạo nên một thế giới bút ký đa dạng về mẫu mã và giá cả cho bạn lựa chọn.

Bút ký cao cấp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 

Âu Việt Pen là nhập khẩu và cung cấp bút ký cao cấp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với nhiều thương hiệu bút ký, nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp. Đến với Âu Việt Pen bạn có thể lựa chọn cho mình một cây bút ký để sử dụng hoặc tặng cho sếp, bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn cũng có thể đặt hàng với số lượng lớn để làm quà tặng quảng cáo, khuyến mại….Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và làm thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn !