Danh mục sản phẩm

Sổ da bìa gài

Sổ da bìa gài ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội. Với việc di chuyển nhiều và sử dụng thường xuyên thì sự gọn nhẹ, tiện dụng là yếu tố quan trọng. Và cuốn sổ tay bìa gài sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó:

- Mẫu mã đẹp, đa dạng: Sổ da bìa gài có rất nhiều kiểu dáng độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn, thiết kế bìa da tiện dụng và dễ thay thế. Mặt trong sổ có các vách ngăn cài bút, card, visa, khuy cài nam châm, cúc bấm,...

- Dễ dàng sử dụng: Phần bế gáy được may chỉ thủ công một cách tỉ mỉ. Do ruột sổ tách rời với bìa da chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng và không quá cứng nhắc như sổ còng hay sổ khác. Ngoài ra khi ghi chép trên sổ bìa gài, dù đang ở bất kỳ trang nào mặt giấy luôn phẳng 100% tạo điều kiện ghi chép tốt nhất.

- Gọn nhẹ, tiện dụng: So với sổ bìa còng thì sổ da bài cài gọn nhẹ hơn hẳn.

- Giá thành hợp lý: So với các loại sổ da cùng kích thước, sổ bìa gài luôn được ưu tiên lựa chọn cho các chương trình quà tặng khách hàng vì chi phí thấp nhất.

Quy cách sản xuất sổ da bìa gài:

- Chất liệu: Sổ bìa cài được sản xuất từ chất liệu giả da PU, PVC, simili, da nỉ…Tùy vào sở thích, chi phí, mục đích sử dụng để bạn chọn chất liệu của bìa sổ phù hợp.

- Bìa da may chỉ hoặc kiểu bìa da dán

- Công nghệ in ấn trên bìa da: Ép nhiệt, Ép nhũ bạc, ép nhũ vàng, in kéo lụa

- Quai cài sổ: Có thể bằng quai cài nam châm, dây cố định sổ, cúc bấm hoặc không có.

- Chất liệu giấy: Thông thường sử dụng giấy Fort 80gsm, 100gsm

- Số tờ giấy note: Thông thường 100 -150 tờ giấy đảm bảo độ dày và chắc chắn cho cuốn sổ, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang ở đây.

Là một cơ sở sản xuất sổ da chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng. Âu Việt có rất nhiều mẫu thiết kế sổ tay bìa cài độc đáo, sang trọng, bên cạnh đó là rất nhiều mẫu sổ tay bìa còng hay sổ dán  gáy để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.