Danh mục sản phẩm

Móc Khóa

 Móc khóa là sản phẩm thông dụng và phổ biến hàng ngày. Móc khóa ngoài chức năng kết nối, lưu giữ chìa khóa nó còn là một món phụ kiện mà mỗi người thường mang theo bên mình.

        Móc chìa khóa cũng là một món quà tặng thường xuyên được sử dụng bởi tính phổ biến phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng của móc khóa. Mặt khác việc làm quà tặng bằng móc khóa cũng rất dễ dàng từ khâu thiết kế đến sản xuất móc khóa. Chúng ta có thể in hoặc khắc logo, nội dung quảng cáo lên móc khóa.

        Ngày nay có rất nhiều loại móc khóa khác nhau cho chúng ta lựa chọn như móc chìa khóa bằng kim loạimóc chìa khóa bằng damóc chìa khóa bằng nhựa dẻomóc chìa khóa bằng nhựa cứngmóc khóa mica....với nhiều kiểu dáng khác nhau từ thông dụng đến những móc khóa độc có hình dạng độc đáo.

        Quà tặng 686 cung cấp các loại móc khóa quà tặng với tất cả các chất liệu, mẫu mã đa dạng hoặc thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho bạn trong việc thiết kế móc khóa, nội dung quảng cáo trên móc khóa. Với hệ thống nhà cung ứng là các nhà sản xuất móc khóa lớn và uy tín cùng với sự chuyên nghiệp của mình, Quà tặng 686 tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm móc khóa giá rẻ và phù hợp nhất.