Danh mục sản phẩm

Sản xuất sổ da, sổ bìa da cao cấp

Xưởng sản xuất sổ bìa da Âu Việt chuyên sản xuất sổ bìa da cao cấp, sổ tay quà tặng với nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng, thời gian sản xuất nhanh, giá thành hợp lý. Thế mạnh của chúng tôi là những sổ bìa da làm từ chất liệu da PU cao cấp siêu bền, sản phẩm luôn đạt yêu cầu thẩm mỹ tinh tế, chi tiết đến từng đường kim mũi chỉ.

Xưởng sản xuất sổ da làm quà tặng của Âu Việt có điều gì và được thiết kế như thế nào?

Sổ bìa da có thiết kế độc đáo, sáng tạo với rất nhiều chỗ trống như bìa sổ, ruột sổ với hàng trăm trang để in logo, tên công ty hoặc giới thiệu về công ty. Nếu muốn, bạn có thể in địa chỉ website ở chân bìa sổ hoặc ở mặt sau của sổ. Đối với các sổ có khuy cài kim loại còn có thể khắc logo lên phần kim loại tạo điểm nhấn cho cuốn sổ, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. 

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng chú trọng việc in hộp đựng sổ kèm theo khi đặt hàng sổ da cao cấp. Hộp đựng sổ da giúp tăng thêm phần cao cấp, sang trọng và lịch sự cho món quà tặng và tất nhiên việc in ấn thông tin trên hộp đựng cũng không thể bỏ qua.

Tất cả các thiết kế này, chúng tôi đều miễn phí cho bạn đến khi bạn hài lòng.

Chất liệu và màu sắc và kiểu dáng sổ da quà tặng của Âu Việt là gì ?

Chất liệu bìa sổ: Da PU cao cấp với hơn 1000 mẫu da đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng

Giấy trong sổ là các loại giấy tốt được gia công và chế tạo với độ trắng mà mịn cao, khi viết bút mực không bị lem nét chữ, mau khô mực, không để lại dấu ấn lên trang sau, giấy không gây loá mắt,...

Các loại sổ da do Âu Việt cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã từ trung bình đến cao cấp như: sổ bìa da A4, sổ bìa da A5, sổ bìa da A6, sổ da bò, sổ bìa còng, sổ bìa da gáy xoắn, sổ dán gáy.

Tùy theo kinh phí, khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ bìa da.

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp Âu Việt chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp sổ da số lượng lớn làm quà tặng cho các chương trình, sự kiện của công ty. Chúng tôi là đối tác thiết kế sản xuất quà tặng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn, trường học, tự hào làcông ty sản xuất quà tặng uy ín, chất lượng cao. Âu Việt cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và ưu đãi lớn nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sổ da mới nhất, hãy liên hệ với Âu Việt để được tư vấn những sản phẩm sổ da cao cấp nhất.