Danh mục sản phẩm

Sổ còng, sổ da bia còng

SÔ CÒNG - SỔ DA BÌA CÒNG

Sổ còng , sổ da bìa còng là một trong các vật phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng hội thảo trong các dịp của công ty.

Sổ da bìa còng là một trong những sản phẩm sổ da cao cấp sang trọng và hiện đại làm quà tặng trong các dịp sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng của công ty. Còng sử dụng chất liệu inox không gỉ siêu bền, cùng với chất liệu bìa da cao cấp, những cuốn sổ bìa còng do Âu Việt sản xuất sẽ sử dụng bền bỉ theo thời gian, vì hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng cuốn sổ này nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho những lần tiếp theo.

Sổ bìa còng được khá nhiều người yêu thích vì dễ sử dụng, các thao tác như lật trang, sang sang không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình sử dụng, ngoài ra, bạn có thể di chuyển thứ tự các trang giấy nếu muốn.

Trong các loại sổ tay có thể nói sổ bìa còng được ưa chuộng hơn hẳn bởi thiết kế đẹp mắt và tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp của người dùng. Sổ còng dễ dàng lựa chọn bởi sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước, thiết kế theo yêu cầu. Xét về cấu tạo sổ tay bìa còng có 3 bộ phận chính gồm: ruột sổ, bìa sổ và còng sổ.

Phần bìa sổ da:

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại da khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách: chất liệu PU cao cấp, simili nhiều loại, simili giả da,…in, khắc, dập chimg tên, logo in lên bìa sổ (có thể 1, 2 hay 3 vị trí tuỳ yêu cầu) 

- Gia công bìa sổ: Khâu mép, ép cao tần. Sản phẩm sổ da tốt đòi hỏi các tiêu chuẩn như đường chỉ may phải thẳng và không bị lỗi, khoá cài không bị đơ, cúc bấm chắc chắn,…

- Mặt trong bìa sổ: lót giả nhung, giả da PU,… cùng màu, có bố trí các ngăn đựng card, cài bút, cài ài liệu,…

Phần ruột sổ:

– Ruột sổ: thông thường khi làm ruột sổ thì loại giấy fort định lượng 70 gsm hoặc 80 gsm, với hai màu vàng và màu trắng là được ưa chuộng nhất. Bên trong ruột sổ được chia làm 4 phần chính như sau:

+ Thông tin công ty hoặc cá nhân: được in bằng chất liệu Couche. Quý khách có thể đưa các thông tin như: logo, hình ảnh công ty hoặc hình ảnh cá nhân, nghành nghề, chứng chỉ, giấy khen của công ty để quảng bá và giới thiệu thương hiệu

+ Tờ Lịch: Đủ 12 tháng, in bằng giấy fort trắng hoặc fort vàng, định lượng 70 gsm – 80 gsm

+ Note: Đây là phần để ghi chép có khoảng 80-100 tờ (để đảm bảo độ dày của sổ) bằng chất liệu fort vàng hoặc trắng, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang ở đây.

Phần còng sổ:

Phần còng sổ được gia công cẩn thận và tỉ mỉ bằng inox chống hoen rỉ đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ, không làm hỏng phần giấy note bên trong. Còng sổ có 2 đầu bấm để bấm đóng và mở còng thay thế ruột hay loại bỏ các trang giấy đã dùng, những trang giấy không mong muốn.

Có ba loại còng là còng 3 lỗ, 6 lỗ và 9 lỗ nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là còng 6 lỗ chắc chắn vừa đủ để tạo thẩm mỹ cho cuốn sổ bìa da.

Tại sao sổ còng có giá và phân khúc sản phẩm cao hơn so với những sản phẩm sổ dán gáy hay sổ bìa cài thông thường khác:

Nguyên liệu để sản xuất sỏ còng cao hơn so với các cuốn sổ khác vì phải làm da cả mặt bên trong của cuốn sổ bìa da. Với cuốn sổ dán gáy may chỉ hay cuốn sổ bìa cài, sổ bìa còng tiêu tốn lượng PU lớn hơn đến 80%, ngoài ra việc sử dụng còng inox cũng tăng thêm phần chênh lệch so với những cuốn sổ khác.

Công đoạn gia công sổ còng cũng thêm rất nhiều công đoạntừ quá trình may bìa sổ da đến quá trình đóng còng, đục lỗ còng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và chi phí tất nhiên cũng đi theo quá trình này.

Sổ còng có thiết kế sang trọng và tinh tế hơn, và điều quan trọng không thể bỏ qua đó là khi viết hệt ruột bạn có thể thay ruột mà hông cần tốn tiền để mua một cuốn sổ mới, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều